Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu thu nhận chế phẩm protease từ một số nguồn khác nhau và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm. Luận án Tiến sĩ kỹ thuật. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm đại cương. Mã số: 2.11.00 Đỗ Thị Bích Thủy

By: Đỗ, Thị Bích Thủy.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Đà Nẵng 2006Thông tin mô tả: 142tr.,pl. 30cm.Chủ đề: Chế phẩm protease -- Luận văn -- Nghiên cứu | Chế phẩm protease | Thực phẩm | Công nghệDDC classification: 664 Ghi chú luận án : Luận án tiến sĩ Kỹ thuật -- Đại học Đà Nẵng, 2006. Tóm tắt: Khái quát về proteinase, tính chất của nó. Quy trình tách và thu nhận proteinase từ môi trường nuôi cấy B.subtilis. Ứng dụng của nó trong công nghệ thực phẩm.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LA.019

Người HDKH: Trần Thị Xô, Phạm Thị Trân Châu

Luận án tiến sĩ Kỹ thuật -- Đại học Đà Nẵng, 2006.

Khái quát về proteinase, tính chất của nó. Quy trình tách và thu nhận proteinase từ môi trường nuôi cấy B.subtilis. Ứng dụng của nó trong công nghệ thực phẩm.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha