Nghiên cứu thu nhận chế phẩm protease từ một số nguồn khác nhau và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm. Luận án Tiến sĩ kỹ thuật. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm đại cương. Mã số: 2.11.00 Đỗ Thị Bích Thủy
By: Đỗ, Thị Bích Thủy.
Material type: SáchNhà xuất bản: Đà Nẵng 2006Thông tin mô tả: 142tr.,pl. 30cm.Chủ đề: Chế phẩm protease -- Luận văn -- Nghiên cứu | Chế phẩm protease | Thực phẩm | Công nghệDDC classification: 664 Ghi chú luận án : Luận án tiến sĩ Kỹ thuật -- Đại học Đà Nẵng, 2006. Tóm tắt: Khái quát về proteinase, tính chất của nó. Quy trình tách và thu nhận proteinase từ môi trường nuôi cấy B.subtilis. Ứng dụng của nó trong công nghệ thực phẩm.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LA.019 |
Người HDKH: Trần Thị Xô, Phạm Thị Trân Châu
Luận án tiến sĩ Kỹ thuật -- Đại học Đà Nẵng, 2006.
Khái quát về proteinase, tính chất của nó. Quy trình tách và thu nhận proteinase từ môi trường nuôi cấy B.subtilis. Ứng dụng của nó trong công nghệ thực phẩm.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.