Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu sấy chế phẩm Natto bằng công nghệ sấy thăng hoa. Luận văn thạc sĩ kỹ thuật. Chuyên ngành công nghệ thực phẩm và đồ uống: 60.54.02. Trần Thanh Quỳnh Anh

By: Trần, Thanh Quỳnh Anh.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Đà Nẵng 2009Thông tin mô tả: 67tr.,[15 tờ] Minh họa (ảnh màu) 30 cm.Chủ đề: Công nghệ sấy thăng hoa -- Luận văn -- Nghiên cứu | Công nghệ thực phẩm và đồ uống | Chế phẩm Natto | Công nghệ sấy thăng hoaDDC classification: CK.CNTP & .. Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật - - Trường Đại học Đà Nẵng, 2009. Tóm tắt: Nghiên cứu đề xuất quy trình công nghệ sấy thăng hoa đối với chế phẩm Natto. Xác định các thông số tối ưu cho quá trình sấy chế phẩm Natto. Ứng dụng thành công công nghệ sấy thăng hoa vào trong sản xuất chế phẩm sinh học và thực phẩm chức năng, hạn chế sự thay đổi hoạt tính sinh học của vật liệu sấy.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00399

Người HDKH: Lê Văn Hoàng.

Luận văn thạc sĩ kỹ thuật - - Trường Đại học Đà Nẵng, 2009.

Nghiên cứu đề xuất quy trình công nghệ sấy thăng hoa đối với chế phẩm Natto. Xác định các thông số tối ưu cho quá trình sấy chế phẩm Natto. Ứng dụng thành công công nghệ sấy thăng hoa vào trong sản xuất chế phẩm sinh học và thực phẩm chức năng, hạn chế sự thay đổi hoạt tính sinh học của vật liệu sấy.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha