Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Xác định tỷ lệ tiêu hóa các chất dinh dưỡng của một số loại thức ăn giàu protein trong khẩu phần nuôi cá rô đồng (Anabas testudineus Bloch, 1792). Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành nuôi trồng thủy sản: 60.62.70. Trần Thị Thu Sương

By: Trần, Thị Thu Sương.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2011Thông tin mô tả: 98tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: Nuôi cá rô đồng -- Luận văn -- Nghiên cứu -- 15/11/2010 - 30/6/2011 -- Phòng thí nghiệm Khoa Thủy sản - Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế | Thức ăn giàu protein | Chất dinh dưỡng | Cá rô đồng | Nuôi trồng thủy sảnDDC classification: TS.NTTS Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2011. Tóm tắt: Nghiên cứu một số yếu tố môi trường nước ở bể kính nuôi cá thí nghiệm. Xác định tỷ lệ tiêu hóa toàn phần các chất dinh dưỡng của khẩu phần cơ sở và các khẩu phần thí nghiệm. Xác định tỷ lệ tiêu hóa các chất dinh dưỡng của nguyên liệu thí nghiệm (bột cá, bột đậu nành, bột đầu tôm, khô dầu lạc)
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00664

Người HDKH: Ngô Hữu Toàn

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2011.

Tài liệu tham khảo (Tr.69 - 77)

Nghiên cứu một số yếu tố môi trường nước ở bể kính nuôi cá thí nghiệm. Xác định tỷ lệ tiêu hóa toàn phần các chất dinh dưỡng của khẩu phần cơ sở và các khẩu phần thí nghiệm. Xác định tỷ lệ tiêu hóa các chất dinh dưỡng của nguyên liệu thí nghiệm (bột cá, bột đậu nành, bột đầu tôm, khô dầu lạc)

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha