Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Bảo quản và chế biến sản phẩm thủy sản Bài giảng Ngô Hữu Toàn

By: Ngô, Hữu Toàn.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2006Thông tin mô tả: 96tr. 29cm.Chủ đề: Thủy sản -- Bài giảng -- Bảo quản và chế biến | Công nghệ thực phẩm | Công nghệ thực phẩm | Bảo quản | Thủy sản | Chế biếnDDC classification: 641.3 Tóm tắt: thành phần và tính chất của nguyên liệu thủy sản. Sự biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết. Bảo quản tươi, vận chuyển và kiểm tra nguyên liệu và chế biến thủy sản.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000871
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000858
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000859
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000860
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000861
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000862
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000863
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000864
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000865
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000866
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000867
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000868
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000869
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000870
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000872
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000873
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000874
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000875
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000876
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000877

Đầu nhan đề: Trường Đại học Nông Lâm Huế. Khoa Thủy sản.

thành phần và tính chất của nguyên liệu thủy sản. Sự biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết. Bảo quản tươi, vận chuyển và kiểm tra nguyên liệu và chế biến thủy sản.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha