Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng đường Lactose bổ sung đến khả năng sinh tổng hợp Exopolysaccharide của một số chủng Lactobacillus plantarum được tuyển chọn và khảo sát ứng dụng trong lên men sữa Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01 Trần Thị Diệu Hồng

By: Trần, Thị Diệu Hồng.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2016Thông tin mô tả: 90tr. Minh họa ảnh màu 30cm.Chủ đề: Vi khuẩn Lactobacillus plantarum -- Luận văn -- Nghiên cứu | EPS | Vi khuẩn Lactobacillus plantarum | Công nghệ thực phẩm | Vi khuẩnDDC classification: CK.CNTP Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016. Tóm tắt: Nghiên cứu một số điều kiện nuôi cấy thích hợp chủng vi khuẩn Lactobacillus plantarum sinht ổng hợp EPS tốt nhất. Khảo sát ứng dụng trong lên men sữa chua đậu nành
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01866

Người HDKH: PGS.TS. Đỗ Thị Bích Thủy

Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.

Tài liệu tham khảo: 56-60

Nghiên cứu một số điều kiện nuôi cấy thích hợp chủng vi khuẩn Lactobacillus plantarum sinht ổng hợp EPS tốt nhất. Khảo sát ứng dụng trong lên men sữa chua đậu nành

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha