Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu sử dụng nấm men làm giàu protein cho bã sắn và thay thế một phần protein từ bột cá trong khẩu phần ăn đến sinh trưởng của lợn GF24 nuôi tại Thừa Thiên Huế Luận văn thạc sĩ nông nghiệp. Chuyên ngành Chăn nuôi: 60.62.01.05. Phạm Thị Bích Liên

By: Phạm, Thị Bích Liên.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2017Thông tin mô tả: 67tr.,pl Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: Lợn -- Luận văn -- Chăn nuôi -- Tỉnh Thừa Thiên Huế | Chăn nuôi | Lợn | Bột cá | Bã sắn | ProteinDDC classification: CNTY/CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế; 2017. Tóm tắt: Đánh giá điều kiện tối thích để nâng cao giá trị dinh dưỡng của bã sắn thông qua sự lên men của vi sinh vật. Đánh giá ảnh hưởng của việc thay thế protein từ bột cá bằng protein từ bã sắn lên men trong khẩu phần ăn đến sinh trưởng của lợn GF24 nuôi tại Thừa Thiên Huế.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.02063

Người HDKH: GS.TS. Trần Thị Thu Hồng

Luận văn thạc sĩ nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế; 2017.

Tài liệu tham khảo: Tr.60 - 67

Đánh giá điều kiện tối thích để nâng cao giá trị dinh dưỡng của bã sắn thông qua sự lên men của vi sinh vật. Đánh giá ảnh hưởng của việc thay thế protein từ bột cá bằng protein từ bã sắn lên men trong khẩu phần ăn đến sinh trưởng của lợn GF24 nuôi tại Thừa Thiên Huế.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha