Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Điều tra hiện trạng sản xuất sắn và nghiên cứu đặc điểm sinh học của rệp sáp bột hồng (Phenacoccus Manihoti Matile - Ferrero) tại Phú Yên. Luận văn thạc sĩ nông nghiệp. Chuyên ngành Khoa học cây trồng: 60.62.01.10. Hồ Kim Lân

By: Hồ, Kim Lân.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2017Thông tin mô tả: 67tr. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: Sắn -- Luận văn -- Khoa học cây trồng -- Phú Yên | Sắn | Đặc điểm sinh học | Rệp sáp bột hồngDDC classification: NH/KHCT Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ nông nghiệp -- Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế; 2017. Tóm tắt: Nghiên cứu hiện trạng sản xuất sắn. Nghiên cứu ảnh hưởng của thức ăn đến một số đặc điểm sinh học của rệp sáp bột hồng trong phòng thí nghiệm.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.02097

Người HDKH: PGS.TS. Trần Đăng Hòa

Luận văn thạc sĩ nông nghiệp -- Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế; 2017.

Tài liệu tham khảo: Tr.62 - 67

Nghiên cứu hiện trạng sản xuất sắn. Nghiên cứu ảnh hưởng của thức ăn đến một số đặc điểm sinh học của rệp sáp bột hồng trong phòng thí nghiệm.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha