Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Giáo trình dinh dưỡng và thức ăn thủy sản Đồng chủ biên: Ngô Hữu Toàn, Mạc Như Bình

By: Ngô, Hữu Toàn [Chủ biên].
Contributor(s): Mạc, Như Bình. Huaf [Chủ biên].
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế Đại học Huế 2021Thông tin mô tả: 318tr. minh họa 24cm.Số ISBN: 9786043370331.Chủ đề: THỦY SẢN | Thủy sản | Dinh dưỡng | Thức ăn thủy sản | Giáo trìnhDDC classification: 639 Tóm tắt: Đặc điểm dinh dưỡng động vật thủy sản. Dinh dưỡng protein và acid amin. Dinh dưỡng lipid.. Carbohydrate và nhu cầu. Dinh dưỡng và nhu cầu vitamin. Dinh dưỡng và nhu cầu chất khoáng. Đặc điểm thức ăn thủy sản. Năng lượng, tiêu chuẩn ăn và khẩu phần. Thức ăn và nguyên liệu thức ăn. Chế biến thức ăn và thức ăn thủy sản.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Giáo trình Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639 D (Xem kệ sách) Available NL.043657
Giáo trình Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639 D (Xem kệ sách) Available NL.043658
Giáo trình Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639 D (Xem kệ sách) Available NL.043659
Giáo trình Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639 D (Xem kệ sách) Available NL.043660
Giáo trình Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639 D (Xem kệ sách) Available NL.043661
Giáo trình Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639 D (Xem kệ sách) Available NL.043670
Giáo trình Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639 D (Xem kệ sách) Available NL.043671
Giáo trình Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639 D (Xem kệ sách) Available NL.043655
Giáo trình Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639 D (Xem kệ sách) Available NL.043656
Giáo trình Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639 D (Xem kệ sách) Available NL.043662
Giáo trình Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639 D (Xem kệ sách) Available NL.043663
Giáo trình Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639 D (Xem kệ sách) Available NL.043664
Giáo trình Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639 D (Xem kệ sách) Available NL.043665
Giáo trình Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639 D (Xem kệ sách) Available NL.043666
Giáo trình Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639 D (Xem kệ sách) Available NL.043667
Giáo trình Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639 D (Xem kệ sách) Available NL.043668
Giáo trình Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639 D (Xem kệ sách) Available NL.043669
Giáo trình Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639 D (Xem kệ sách) Available NL.043672
Giáo trình Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639 D (Xem kệ sách) Available NL.043673
Giáo trình Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639 D (Xem kệ sách) Available NL.043674

Đầu TTS ghi: Đại học Huế. Trường Đại học Nông lâm. Đại học Huế

Đặc điểm dinh dưỡng động vật thủy sản. Dinh dưỡng protein và acid amin. Dinh dưỡng lipid.. Carbohydrate và nhu cầu. Dinh dưỡng và nhu cầu vitamin. Dinh dưỡng và nhu cầu chất khoáng. Đặc điểm thức ăn thủy sản. Năng lượng, tiêu chuẩn ăn và khẩu phần. Thức ăn và nguyên liệu thức ăn. Chế biến thức ăn và thức ăn thủy sản.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Click vào ảnh bìa để xem rõ hơn.

Powered by Koha