Cẩm nang quản lý chất lượng an toàn thực phẩm và quy chuẩn chất phụ gia, chất sử dụng, chất bổ sung vào thực phẩm đảm bảo sức khỏe con người Thông tư số 14/2010/TT-BYT... 17/2010/TT-BYT ngày 20-5-2010 của Bộ Y tế; Thông tư số 18/2010TT-BYT... 28/2010TT-BYT ngày 20-5-2010 của Bộ Y tế Nguyễn Văn Nam (Sưu tầm) - Hà Nội Lao động 2010 - 527tr. 28cm.

Trên gáy sách và bìa trước có in hình Quốc huy

Nội dung của cuốn sách này bao gồm: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các chất sử dụng bổ sung vào thực phẩm, về phụ gia thực phẩm; Quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm; Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất kinh doanh; Quyền và nghĩa vụ của tổ chức cá nhân trong bảo đảm an toàn thực phẩm; Quy định về nhập khẩu và xuất khẩu thực phẩm, về giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất kinh doanh

298.000đ


Thực phẩm--Quản lý chất lượng--Việt Nam
Thực phẩm--Luật và pháp chế--Việt Nam
An toàn thực phẩm--Luật và pháp chế--Việt Nam

An toàn thực phẩm Quản lý chất lượng an toàn thực phẩm

353.5 / C