Sản phẩm của cây dừa = Les Produits Du Cocotier
Brian E. Grimwood ; Đặng Đình Thường, Vương Hữu Khôi , dịch
- Hà Nội Đại học và Giáo dục chuyên nghiệp 1990
- 286tr. Minh họa: Có một số ảnh đen trắng 23cm.
Phần thư mục tham khảo, tr. 266 - 286 Dịch từ nguyên bản của cuốn: Les Produits Du Cocotier Phía trong trang bìa có ghi: Bộ sưu tập của Fao: Tiến bộ và ứng dụng - Nông nghiệp số 99. Cuối trang có ghi: Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên hợp quốc Rôma 1976 Phần phụ lục, tr. 240 - 265
Nội dung của cuốn sách này đề cập đến các vấn đề: Cây dừa, quả dừa, nguyên lý sấy cùi dừa, các phương pháp sấy cùi dừa, cháy cùi dừa, phân loại cùi dừa theo phẩm chất, dự trữ và kiểm tra phẩm chất cùi dừa, sử dụng xơ dừa, sử dụng gáo dừa, nước dừa, dừa nạo, những thực phẩm khác làm từ quả dừa. Sản phẩm làm từ nhựa cây dừa, chiết dầu và prôtêin từ quả dừa tươi, gia công, chế biến và sử dụng gỗ dừa
3.000đ
Cây dừa--Chế biến Nông sản--Bảo quản và chế biến Cây dừa--Công nghệ sau thu hoạch
Công nghệ thực phẩm Công nghệ sản xuất Sản phẩm Cây dừa