Nghiên cứu hiệu quả sử dụng lysine và methionine trong khẩu phần lá khoai lang ủ trên lợn thịt. Luận văn thạc sĩ nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật nông nghiệp: 4.02.00.
Hoàng Minh Tuấn
- Huế 2005
- 63tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 30cm.
Người HDKH: Lê Văn An
Luận văn thạc sĩ nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2005.
Tài liệu tham khảo (Tr.64 - 68).
Xác định lượng ăn vào, khả năng tăng trọng của gia súc, và hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi lợn thịt sử dụng lá khoai lang có bổ sung Lysine, Methionine và so sánh các khẩu phần ăn truyền thống với nguồn protein từ khô dầu lạc hay bột cá.
Lysine và Methionine--Nghiên cứu--Luận văn
Chăn nuôi động vật nông nghiệp Hiệu quả sử dụng Lysine và Methionine Lợn thịt Lá khoai lang ủ