Trần, Văn Thành

Ảnh hưởng của việc sử dụng đầu tôm trong khẩu phần đến khả năng sản xuất và chất lượng trứng của gà Brown Nick nuôi ở nông hộ. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật nông nghiệp: 60.62.40. Trần Văn Thành - Huế 2002 - 74tr.,pl. 30cm.

Người HDKH: Lê Đức Ngoan

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2002.

Tài liệu tham khảo (Cuối chính văn).

Nghiên cứu phát triển nguồn thức ăn giàu protein sẵn có ở địa phương để sử dụng cho chăn nuôi gà đẻ. Mặt khác, xem xét ảnh hưởng của việc thay thế khẩu phần ăn của gà bằng đầu tôm với các phương pháp chế biến khác nhau để đem lại khả năng sản xuất, chất lượng trứng và hiệu quả nuôi gà.


Gà--Nghiên cứu--Thừa Thiên Huế--Luận văn

Gà Chăn nuôi Chất lượng trứng Nguồn thức ăn (đầu tôm)

CNTY.CN / 2002/T