Đoàn, Thị Hoàng Mai

Sử dụng kỹ thuật ủ chua để bảo quản lá bắp cải phụ phẩm làm thức ăn cho lợn Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật: 60.62.40 Đoàn Thị Hoàng Mai - Huế 2010 - 56,[10] tờ 30 cm.

Người HDKH: Lê Đức Ngoan

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2010.

Tài liệu tham khảo sau chính văn

xác định ảnh hưởng của các phụ gia sử dụng để ủ lá bắp cải phụ phẩm đến giá trị dinh dưỡng khối ủ. Xác định ảnh hưởng của các mức bổ sung lá bắp cải ủ chua trong khẩu phần đến tỷ lệ tiêu hóa và tích lũy nitơ của lợn F1 (Đại Bạch x Móng Cái)


Lợn--Thức ăn--Luận văn

Chăn nuôi Thức ăn Lợn

CNTY.CN / 2010/Đ