Sử dụng kỹ thuật ủ chua để bảo quản lá bắp cải phụ phẩm làm thức ăn cho lợn Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật: 60.62.40
Đoàn Thị Hoàng Mai
- Huế 2010
- 56,[10] tờ 30 cm.
Người HDKH: Lê Đức Ngoan
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2010.
Tài liệu tham khảo sau chính văn
xác định ảnh hưởng của các phụ gia sử dụng để ủ lá bắp cải phụ phẩm đến giá trị dinh dưỡng khối ủ. Xác định ảnh hưởng của các mức bổ sung lá bắp cải ủ chua trong khẩu phần đến tỷ lệ tiêu hóa và tích lũy nitơ của lợn F1 (Đại Bạch x Móng Cái)