Hoàng, Thị Ngọc Diệp

Ảnh hưởng của mức protein thô trong thức ăn tinh đến năng suất, chát lượng thịt và hiệu quả kinh tế trong giai đoạn vỗ béo bò vàng Việt Nam. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật: 60.62.40. Hoàng Thị Ngọc Diệp. - Huế 2010 - 83tr.,pl.[20 tờ] Minh họa (Ảnh màu) 30 cm.

Người HDKH: Nguyễn Xuân Bả.

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2010.

Xác định ảnh hưởng của mức protein thô trong thức ăn tinh đến lượng ăn vào, tỷ lệ tiêu hóa, tăng trọng, cân bằng Nitơ, một số chỉ tiêu về môi trường dạ cỏ, năng suất, chất lượng thịt và hiệu quả kinh tế của bò nuôi vỗ béo, xác định mức protein thích hợp trong thức ăn tinh cho nuôi bò thịt.


Thức ăn của bò--Nghiên cứu--Luận văn

Chăn nuôi Thức ăn tinh Protein thô Bò Vàng Việt Nam

CNTY.CN / 2010/H