Nguyễn, Thị Phương Minh

Ảnh hưởng của bả sắn và cám gạo lên men đến khả năng sinh trưởng, năng suất và chất lượng thịt của lợn F1 (yorkshirex Landrace) Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành: Chăn nuôi. Mã số: 60.62.01.05 Nguyễn Thị Phương Minh - Huế 2013 - xiii,72tr. 30cm.

Người HDKH: TS. Trần Thị Thu Hồng

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013.

Tài liệu tham khảo: tr59-67

Ảnh hưởng của cám gạo và bả sắn lên men đến hiệu quả sinh trưởng, năng suất và chất lượng thịt của lợn F1 (yorkshirex Landrace).Sử dụng nguồn phế phụ phẩm lên men trong khẩu phần ăn cho lợn để nâng cao hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi


Thức ăn--Luận văn
lợn F1--Luận văn

Lợn F1 Lợn Chăn nuôi chất lượng thịt Thức ăn

CNTY.CN / 2013/T