Kỹ thuật ép dầu và chế biến dầu, mỡ thực phẩm
Nguyễn Quang Lộc, Lê Văn Thạch, Nguyễn Nam Vinh
- Hà nội Nông nghiệp 1971
- 281tr. 19cm.
Nội dung bao gồm 5 chương: Chương 1:Những hiểu biết chung về dầu mở thực phẩm. Chương 2: Kỹ thuật ép dầu thực vật. Chương 3: Kỹ thuật tinh luyện dầu mỡ. Chương 4: Chế biến các sản phẩm từ dầu mỡ tinh luyện và lợi dụng các phế liệu trong quá trình tinh luyện. Chương 5: Một số phương pháp đơn giản kiểm tra nguyên liệu và sản phẩm trong quá trình sản xuất và chế biến dầu mỡ thực phẩm