Nguyễn, Quang Lộc

Kỹ thuật ép dầu và chế biến dầu, mỡ thực phẩm Nguyễn Quang Lộc, Lê Văn Thạch, Nguyễn Nam Vinh - Hà nội Nông nghiệp 1971 - 281tr. 19cm.

Nội dung bao gồm 5 chương: Chương 1:Những hiểu biết chung về dầu mở thực phẩm. Chương 2: Kỹ thuật ép dầu thực vật. Chương 3: Kỹ thuật tinh luyện dầu mỡ. Chương 4: Chế biến các sản phẩm từ dầu mỡ tinh luyện và lợi dụng các phế liệu trong quá trình tinh luyện. Chương 5: Một số phương pháp đơn giản kiểm tra nguyên liệu và sản phẩm trong quá trình sản xuất và chế biến dầu mỡ thực phẩm


Kỹ thuật ép dầu

Chế biến Ép dầu Kỹ thuật

664.3 / K