Nguyễn, Thị Lân

Ảnh hưởng của độ mặn đến quá trình ấp và ương cá rô đầu vuông (Anabas testudineus Bloch,1792). Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01. Nguyễn Thị Lân - Huế 2014 - 102tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 30cm.

Người HDKH: TS. Lê Văn Dân

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2014.

Tài liệu tham khảo: Tr.72 - 78

Nghiên cứu xác định tỷ lệ nở, thụ tinh, thời gian nở, tỷ lệ dị hình khi ấp trứng cá Rô đầu vuông ở các độ mặn khác nhau. Xác định được độ mặn thích hợp cho tốc độ sinh trưởng và tỷ lệ sống tối ưu khi ương cá bột mới nở đến 30 ngày tuổi.


Cá Rô--Thừa Thiên Huế--Luận văn

Thủy sản Cá Rô Cá Rô đầu vuông

TS.NTTS / 2014/N