Phan, Thị Hằng

Ảnh hưởng của cám gạo trong khẩu phần và hiệu quả của việc bổ sung Enzyme Phytase đến sức sản xuất và sử dụng thức ăn của gà thịt Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Chăn nuôi: 60.62.01.05. Phan Thị Hằng - Huế 2015 - 64tr.,pl Minh họa ảnh màu 30cm.

Người HDKH: PGS.TS. Trần Sáng Tạo

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế; 2015.

Tài liệu tham khảo: Tr. 56 - 61.

Nghiên cứu ảnh hưởng của các mức cám gạo khác nhau trong khẩu phần ăn đến sức sản xuất của gà thịt. Nghiên cứu hiệu quả của việc bổ sung enzyme phytase.


Gà thịt--Chăn nuôi--Luận văn

Gà thịt Mức cám gạo Bổ sung enzyme phytase

CN.CN / 2015/Đ