Lê, Thị Tuyết Anh

Nghiên cứu quy trình công nghệ tách chiết Solasodine từ cà gai leo và bước đầu khảo sát tạo sản phẩm giàu hợp chất này Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01 Lê Thị Tuyết Anh - Huế 2016 - 51tr.,42tr.(pl) Minh họa ảnh màu 30cm.

Huế

Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.

Tài liệu tham khảo: 48-51

Xác định một số thành phần hóa học trong hương liệu. Xây dựng quy trình công nghệ tách chiết và thu nhận hợp chất solasodine. Xác định thành phần hoạt tính sinh học trong cây cà gai leo và xây dựng quy trình tạo sản phẩm giàu solasodine từ cây cà gai leo.


Cây cà gai leo--Luận văn

Công nghệ thực phẩm Solasodine Cây cà gai leo

CK.CNTP / 2016/L