Trần, Vũ Thị Như Lành

Nghiên cứu tách chiết dầu sa nhân (Amomum xanthioides Wall.) và bước đầu ứng dụng trong chế biến thực phẩm Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01 Trần Vũ Thị Như Lành - Huế 2016 - 57tr.,33tr.(pl) Minh họa ảnh màu 30cm.

Người HDKH: TS. Nguyễn Đức Chung

Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.

Tài liệu tham khảo: 53-57

Xây dựng quy trình tách chiết dầu sa nhân và bước đầu ứng dụng bổ sung dầu sa nhân vào một số quy trình chế biến thực phẩm


Dầu sa nhân--Luận văn

Chế biến thực phẩm Dầu sa nhân Công nghệ thực phẩm

CK.CNTP / 2016/T