Nguyễn, Thị Oanh Kiều

Nghiên cứu sản xuất chế phẩm nấm mốc Trichoderma Longibrachiatum h18 và bước đầu khảo sát khả năng bóc vỏ tiêu Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01 Nguyễn Thị Oanh Kiều - Huế 2016 - 116tr. Minh họa ảnh màu 30cm.

Người HDKH: TS. Nguyễn Hiền Trang

Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.

Tài liệu tham khảo: 86-94

Sản xuất chế phẩm nấm mốc Trichoderma Longibrachiatum h18 để ứng dụng chế biến tiêu sọ từ tiêu chín và tiêu đen ở quy mô phòng thí nghiệm. Xây dựng quy trình công nghệ chế biến tiêu sọ từ tiêu chín và tiêu đen bằng nấm mốc Trichoderma Longibrachiatum h18 nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm hồ tiêu


Nấm mốc Trichoderma Longibrachiatum h18--Chế biến--Luận văn
Hồ tiêu--Chế biến--Luận văn

Nấm mốc Trichoderma Longibrachiatum h18 Công nghệ thực phẩm Hồ tiêu

CK.CNTP / 2016/N