Hà, Duyên Tư

Phân tích hóa học thực phẩm Hà Duyên Tư - Hà Nội Khoa học và kỹ thuật 2013 - 323tr. 24cm.

Giới thiệu các phương pháp phân tích một số thành phần hóa học trong thực phẩm như nước, dinh dưỡng và thành phần hóa học khác. Lấy mẫu và lựa chọn quy trình phân tích la quan trọng nhất trong phân tích thực phẩm. Quy trình phân tích thường được tiến hành như sau: lấy mẫu (thu thập, bảo quản), xử lý mẫu (chiết, làm giàu, tách và làm sạch), phân tích định tính hoặc định lượng (sử dụng các kỹ thuật khác nhau như sắc ký, phổ).

8 935048 920145 145000đ.


Hóa học trong thực phẩm

Thành phần hóa học Công nghệ thực phẩm Hóa học trong thực phẩm

664 / P