Nghiên cứu thu nhận chế phẩm Ficin từ nhựa quả vả (Ficus auriculata lour) và bước đầu khảo sát khả năng làm mềm thịt bò. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01.
Nguyễn Thành Trung
- Huế 2017
- 44tr. Minh họa (ảnh màu) 30cm.
Người HDKH: TS. Võ Văn Quốc Bảo
Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2017.
Tài liệu tham khảo: Tr. 42 - 44
Nghiên cứu thu nhận chế phẩm ficin từ nhựa quả vả. Khảo sát một số tính chất đặc trưng ảnh hướng đến hoạt tính của chế phẩm ficin. Bước đầu khảo sát khả năng làm mềm thịt bò.