Trương, Thị Hải Âu

Đánh giá thực trạng dư lượng chất ngọt tổng hợp và chất bảo quản trong một số thực phẩm và đề xuất giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Trương Thị Hải Âu - Huế 2019 - 100tr. Minh họa ảnh màu. 30cm.

Người HDKH: PGS.TS. Đỗ Thị Bích Thủy.

Phân tích hàm lượng chất ngọt tổng hợp ( saccharin, acesulfam Kali, aspartam) và chất bảo quản ( natri benzoat/sorbic acid và kali sorbat/benzoic acid) trong một số sản phẩm thực phẩm lưu thông trên thị trường thành phố Buôn Ma Thuột. Đưa ra giải pháp nhằm hướng tới sản xuất thực phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

--Thành phố Buôn Ma Thuột

CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM Chất ngọt tổng hợp Chất bảo quản trong thực phẩm

CKCN.CNTP / 2019/T