Nguyễn, Thị Phương Thu

Xác định dư lượng Ochratoxin A trong cà phê bột bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ (LC-MS/MS) và đề xuất giải pháp nhằm đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm tại địa bàn Buôn Ma Thuột. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Nguyễn Thị Phương Thu - Huế 2019 - 71tr.,pl. Minh họa. 30cm.

Người HDKH: TS. Nguyễn Văn Huế

Khảo sát các điều kiện trên máy sắc ký lỏng hai lần khối phổ; Khảo sát các điều kiện xử lý mẫu; Thẩm định phương pháp đã xây dựng; Phân tích mẫu thực; Đề xuất giải pháp đảm bảo chất lượng cà phê bột.

--Thành phố Buôn Ma Thuột

CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM Cà phê bột Phương pháp sắc ký lỏng khối phổ Chất lượng an toàn thực phẩm

CKCN.CNTP / 2019/N