Nguyễn, Thị Hương

Nghiên cứu ảnh hưởng của Alginat kết hợp Nanochitosan nhằm duy trì chất lượng và kéo dài thời gian bảo quản củ ném ( Allium schoenoprasum) Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Nguyễn Thị Hương - Huế 2019 - 129tr.,pl. Minh họa ảnh màu 30cm.

Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Hiền Trang.

Xác định độ chín thu hoạch của củ ném. Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ alginal đên chất lượng của củ ném trong quá trình bảo quản. Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ nanochitosan kết hợp alginat đến chất lượng của ném trong quá trình bảo quản. Đề xuất quy trình bảo quản củ ném.

CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM Công nghệ thực phẩm Củ ném Độ chín thu hoạch

CKCN.CNTP / 2019/N