Nguyễn, Vũ Bá Huy

Nghiên cứu thiết lập quy trình thu nhận dịch chiết từ lá tía tô ( Perilla frutescens L. ) có hàm lượng polyphenol cao nhằm ứng dụng sản xuất nước giải khát. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Nguyễn Vũ Bá Huy - Huế 2019 - 106tr.,pl. Minh họa ảnh màu. 30cm.

Người HDKH: TS. Võ Văn Quốc Bảo.

Xác định được một số chỉ tiêu ban đầu của nguyên liệu lá tía tô; cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thu nhận dịch chiết. Đề xuất được quy trình thu nhận dịch chiết giàu hàm lượng polyphenol. Xác định được các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất nước giải khát từ dịch chiết lá tía tô. Đề xuất quy trình sản xuất nước giải khát từ dịch chiết lá tía tô. Đánh giá chất lượng sản phẩm nước giải khát từ dịch chiết lá tía tô.

CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM Lá tía tô Dịch chiết lá tía tô

CKCN.CNTP / 2019/N