Lê Thị Chung

Tuyển chọn và sản xuất chế phẩm Streptomyces sp. Có khả năng sinh Cellulase và ứng dụng trong xử lý hạt cà phê nhân. Luận văn Thạc sĩ Chế biến Lương Thực, Thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Lê, Thị Chung - Huế 2021 - 88tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 30cm.

Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Hiền Trang

Phân lập và tuyển chọn chủng Streptomyces sp. có khả năng sinh cellulase từ mẫu đất thu thập tại tỉnh Gia Lai; Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng, phát triển và sinh tổng hợp cellulase của chủng Streptomyces sp. đã tuyển chọn; Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến hoạt tính cellulase và mật độ tế bào của chế phẩm Streptomyces sp. có khả năng sinh cellulase trên môi trường bán rắn (cám gạo - trấu); Ứng dụng chế phẩm cellulase từ chủng Streptomyces sp. để xử lý tách nhớt hạt cà phê nhân ở điều kiện phòng thí nghiệm (invitro); Thử nghiệm ứng dụng chế phẩm cellulase từ chủng Streptomyces sp. để xử lý tách nhớt hạt cà phê nhân ở quy mô bán công nghiệp.


Công nghệ thực phẩm--Tỉnh Gia Lai

Công nghệ thực phẩm Ứng dụng chế phẩm cellulase Xử lý tách nhớt hạt cà phê nhân

CKCN.CNTP / 2021/L