Phan, Thanh Hiệp

Nghiên cứu ảnh hưởng các mức độ mặn khác nhau lên tỷ lệ sống và sự phát triển cá dìa (Siganus Guttatus) ở các giai đoạn khác nhau trong sản xuất giống Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản: 8.62.03.01. Phan Thanh Hiệp - Huế 2022 - 31tr. Minh họa ảnh màu 30cm.

Người HDKH: TS. Nguyễn Anh Tuấn

Luận văn thạc sĩ Thủy sản - - Trường Đại học Nông Lâm -- Đại học Huế, 2022

Tài liệu tham khảo: Tr.29-31

Xác định mức độ mặn tối ưu trong việc ấp nở trứng và ương nuôi cá Dìa trong giai đoạn cá bột đến cá giống. Đánh giá ảnh hưởng của độ mặn lên tốc độ sinh trưởng, tỷ lệ sống của cá Dìa trong giai đoạn cá hương đến cá giống.


NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

Thủy sản Cá Dìa Giống

TS.NTTS / 2022/P