Kỹ thuật trồng rau sạch (Rau an toàn):Cải bắp, cải bao, cải làn, cải xanh ngọt,..., xà lách, dưa hấu, dưa chuột, dưa chuột bao tử, mướp đắng
Trần Khắc Thi, Trần Ngọc Hùng
- Tái bản lần 6
- Hà Nội Nông nghiệp 2008
- 119tr. 19cm.
Tài liệu tham khảo tr.117 - 118
Hiện trạng và môi trường sản xuất rau ở nước ta. Tổ chức sản xuất rau sạch và kỹ thuật trồng một số loại rau chủ yếu như: Cải bắp, cải bao, cải làn, cải xanh ngọt,...
16.000đ
Rau (Thực vật)--Thực trạng sản xuất--Việt Nam Rau (Thực vật)--Kỹ thuật trồng
Làm vườn Trồng trọt Rau Rau an toàn Kỹ thuật trồng Rau sạch