Lương, Đức Phẩm

Vi sinh vật học và an toàn vệ sinh thực phẩm Lương Đức Phẩm - Hà Nội Nông nghiệp 2000 - 424tr. 21cm.

Hình thái vi sinh vật. Sinh lý vi sinh vật. Những quá trình vi sinh vật học quan trọng liên quan đến chế biến và bảo quản thực phẩm. Vi sinh vật trong tự nhiên. Hệ vi sinh vật thực phẩm và các phương pháp bảo quản. Vi sinh vật của thịt, trứng, cá, sữa, rau quả, bột, bánh mì. Vi sinh vật gây bệnh và ngộ độc thực phẩm. Các hóa chất liên quan đến thực phẩm. Một vài suy nghĩ về an toàn - vệ sinh thực phẩm.

40.000đ


Vệ sinh thực phẩm
Vi sinh vật học

Vi sinh vật học Vệ sinh thực phẩm

579 / V

6C8-060.3