Phòng ngừa tổn thất thực phẩm sau thu hoạch: Các loại quả, rau và cây có củ Sổ tay huấn luyện = Phòng ngừa tổn thất thực phẩm sau thu hoạch: Các loại quả, rau và cây có củ Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hiệp Quốc (FAO) - Hà Nội Trung tâm Thông tin Nông nghiệp - CNTP ấn hành 1992 - 133tr. Minh họa: Có một số ảnh đen trắng và mô hình 24cm.

Trang cạnh bìa sau có ghi: Thông tin chuyên đề NN và CNTP (Loại ấn phẩm chọn lọc để tham khảo). Phụ lục I và II tr. 107-133

Nội dung của cuốn sách này bao gồm: Tầm quan trọng của tổn thất sau thu hoạch, các nguyên nhân gây tổn thất. Dinh dưỡng và các sản phẩm tươi; Các yếu tố trước thu hoạch trong tiếp thị sản phẩm; Khả năng hư hỏng và tổn thất sản phẩm. Thu hoạch và quản lý đồng ruộng; Đóng gói quả, rau và cây có củ, các nhà đóng gói và thiết bị, vận chuyển. Xử lý sau thu hoạch, bảo quản, các phương pháp bảo quanrau quả và các loại củ, các hệ thống tiếp thị, các chiến lược tiếp thị, các chiến lược cải thiện trong tiếp thị. Sơ lược các sản phẩm cây trồng, các nguồn thông tin và đào tạo


Thực phẩm--Bảo quản--Sổ tay, cẩm nang

Thực phẩm học Công nghệ sản xuất Công nghệ thực phẩm

630 / P