Ngô, Hữu Toàn

Đánh giá giá trị dinh dưỡng của một số loại thức ăn giàu Protein và xác định nhu cầu Lysine tiêu hoá / năng lượng trao đổi cho lợn móng cái nuôi thịt ở miền Trung Luận án tiến sĩ nông nghiệp: Chuyên ngành tchăn nuôi động vật. Mã số:: 62 62 40 01 Ngô Hữu Toàn - Huế 2006 - 144 tr. 30 cm.

Ngày bảo vệ: 6/9/2006 Người hướng dẫn khoa học: Vũ Duy Giảng, Lê Đức Ngoan

Luận án tiến sĩ trường Đại học Huế, 2006.

Nghiên cứu 5 loại thức ăn giàu protein (bột cá nục, bột đầu tôm, bột đậu nành khô dầu lạc, bã đậu nành) dành cho lợn. Xây dựng khẩu phần thức ăn cân đối hoàn hảo các chất dinh dưỡng. Nghiên cứu trên lợn Móng Cái thuần nuôi thịt ở miền Trung Việt Nam.


Lợn Móng Cái--Nghiên cứu--Thức ăn--Miền Trung (Việt Nam)--Luận án

Chăn nuôi Lợn thịt Lợn Móng Cái Thức ăn

636.408 5 / NG