Nguyễn, Khai

Tình trạng nhiễm vi khuẩn Campylobacter trong thực phẩm trên địa bàn Thừa Thiên Huế. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành thú y: 60.62.50 Nguyễn Khai - Huế 2008 - 56tr.,pl. Minh họa (Ảnh màu) 30 cm.

Người HDKH: Đinh Thị Bích Lân.

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2008

Nghiên cứu ứng dụng phương pháp PCR để phát hiện nhanh vi khuẩn Campylobacter trong thực phẩm. Nghiên cứu tình trạng nhiễn vi khuẩn Campylobactẻ trong thịt gà tươi sống trên địa bàn Thừa Thiên Huế.


Thực phẩm--Nghiên cứu--Thừa Thiên Huế--Luận văn

Thực phẩm Campylobacter

CNTY.TY / 2008/N