Nguyễn, Văn Toản

Ảnh hưởng của nhiệt độ và chất kháng Etylen đến quá trình bảo quản tươi chuôi tiêu. Luận văn thạc sĩ kỹ thuật. Chuyên ngành công nghệ thực phẩm và đồ uống: 60.54.02. Nguyễn Văn Toản. - Đà Nẵng 2006 - 58tr.,[45 tờ]. Minh họa (Ảnh màu) 30 cm.

Người HDKH: Lê Văn Hoàng.

Luận văn thạc sĩ kỹ thuật - - Trường Đại học Đà Nẵng, 2006.

Xác định ảnh hưởng cảu nhiệt độ và nồng độ chất kháng etylen (Aminoethoxyvinylglycine) để ức chế quá trình sinh tổng hợp etylen - tác nhân quyết định đến thời gian chín sau thu hoạch của chuối tiêu, nhằm mục đích kéo dài thời gian bảo quản.


Bảo quản tươi chuối tiêu--Nghiên cứu--Luận văn

Công nghệ thực phẩm và đồ uống Bảo quản tươi chuối tiêu Chất kháng Etylen

CK.CNTP / 2006/N