Trần, Thanh Quỳnh Anh

Nghiên cứu sấy chế phẩm Natto bằng công nghệ sấy thăng hoa. Luận văn thạc sĩ kỹ thuật. Chuyên ngành công nghệ thực phẩm và đồ uống: 60.54.02. Trần Thanh Quỳnh Anh - Đà Nẵng 2009 - 67tr.,[15 tờ] Minh họa (ảnh màu) 30 cm.

Người HDKH: Lê Văn Hoàng.

Luận văn thạc sĩ kỹ thuật - - Trường Đại học Đà Nẵng, 2009.

Nghiên cứu đề xuất quy trình công nghệ sấy thăng hoa đối với chế phẩm Natto. Xác định các thông số tối ưu cho quá trình sấy chế phẩm Natto. Ứng dụng thành công công nghệ sấy thăng hoa vào trong sản xuất chế phẩm sinh học và thực phẩm chức năng, hạn chế sự thay đổi hoạt tính sinh học của vật liệu sấy.


Công nghệ sấy thăng hoa--Nghiên cứu--Luận văn

Công nghệ thực phẩm và đồ uống Chế phẩm Natto Công nghệ sấy thăng hoa

CK.CNTP & .. / 2009/T