Trần, Bảo Khánh

Nghiên cứu xác định các điều kiện để Bacilus Subtilis sinh tổng hợp chất kháng nấm cao và bước đầu thăm dò ứng dụng trong bảo quản trái cây. Luận văn thạc sĩ kỹ thuật. Chuyên ngành công nghệ thực phẩm và đồ uống: 60.54.02 Trần Bảo Khánh - Đà Nẵng 2008 - 72tr.,[17 tờ] Minh họa (ảnh màu) 30 cm.

Người HDKH: Đặng Minh Nhật.

Luận văn thạc sĩ kỹ thuật - - Trường Đại học Đà Nẵng, 2008.

Xác định điều kiện nuôi cấy thích hợp để Bacillus subtilis có khả năng sinh tổng hợp chất kháng nấm cao. Bước đầu thăm dò khả năng kháng nấm của chế phẩm trên nông sản. Tạo ra ứng dụng công nghệ sinh học trong quản lý chất lượn nông sản nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.


Bảo quản trái cây--Nghiên cứu--Luận văn

Công nghệ thực phẩm và đồ uống Bacillus subtilis Chất kháng nấm Bảo quản trái cây

CK.CNTP / 2008/T