Huỳnh, Thị Dung

Bảo quản - Chế biến rau, trái cây và hoa màu Huỳnh Thị Dung, Nguyễn Thị Kim Thoa - Hà Nội Nxb. Hà Nội 2007 - 307tr 21cm.

Tài liệu tham khảo Tr.306

Nội dung tài liệu gồm có 5 phần: Tầm quan trọng của rau, trái cây và hoa màu trong đời sống con người. Cách bảo quản và chế biến các loại trái cây, rau, hoa màu. Gia vị - Bảo quản và chế biến.

35.000đ


Trái cây--Bảo quản và chế biến.
Rau quả--Bảo quản và chế biến.
Hoa màu--Bảo quản và chế biến.

Cây ăn quả Bảo quản chế biến Trồng trọt

664.8 / B

631.5