Tống, Văn Giáp

Ảnh hưởng của độ cao đặt nguồn thức ăn đến lượng ăn vào và hiệu quả sử dụng phần ăn được của bó lá cây nuôi dê tại chuồng. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Chăn nuôi: 60.62.40 Tống Văn Giáp - Huế 2012 - viii,71tờ Minh họa 30cm

Người HDKH: Đàm Văn Tiện, Võ Sinh Huy

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế,

Tài liệu tham khảo: Tr. 59 - 63

Thay đổi độ cao đặt nguồn thức ăn để lợi dụng tập tính ăn tầm cao, làm tăng tần suất thu lượm lá và lượng ăn vào. Nâng cao hiệu suất khai thác phần ăn được của thức ăn (các loại lá cây, phế phụ phẩm nông nghiệp).


Chăn nuôi--Ảnh hưởng--Luận văn

Dê Nguồn thức ăn ăn vào Hiệu quả sử dụng phần ăn

CNTY.CN / 2012/T