Nguyễn, Văn Toản

Điều tiết quá trình sinh tổng hợp Etylen nhằm kéo dài thời gian chín sau thu hoạch của quả chuối tiêu Luận án tiến sĩ nkỹ thuật: Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm và đồ uống :62.54.02.01 Nguyễn Văn Toản - Hà Nội 2012 - 117, [76] tờ Minh họa. 30cm.

Người HDKH: Lê Văn Hoàng, Trương Thị Minh Hạnh

Luận án tiến sĩ kỹ thuật - - Trường Đại học Đà Nẵng, Đà Nẵng, 2011

Thư mục: tr. 101-116

Xác định một số đặc tính sinh lý - hoá học của chuối tiêu ở giai đoạn cận thu hoạch. Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng quyết định đến sự điều tiết sinh tổng hợp etylen nội bào của chuối tiêu và sử dụng thuật toán Nemrod và ma trận Doehlert để tối ưu hoá một số thông số công nghệ trong quá trình điều tiết sinh tổng hợp etylen


Etylen--Ứng dụng--Luận án
Chuối tiêu--Công nghệ sau thu hoạch--Luận án

Chuối tiêu Etylen Công nghệ thực phẩm Công nghệ sau thu hoạch

664.8 / N