Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật
Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó
- Hà Nội Lao động 2006
- 139tr. 19cm.
- Tủ sách khuyến nông phục vụ người lao động .
Tài liệu tham khảo: Tr.134 - 138
Nội dung cuốn sách gồm 3 phần: Đặc tính sinh học và môi trường của vi sinh vật. Môi trường phát triển của vi sinh vật. Quá trình chế biến, bảo quản thực phẩm.
14.000đ
Bảo quản thực phẩm--Hướng dẫn Chế biến thực phẩm--Hướng dẫn Vi sinh vật--Môi trường phát triển
Vi sinh vật Bảo quản thực phẩm Chế biến thực phẩm Môi trường phát triển