Những quy định pháp luật mới nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm dịch tễ và một số tiêu chuẩn chất lượng về thực phẩm
Khải Nguyên
- Hà Nội Lao động - xã hội 2009
- 605tr. 27cm
Cuốn sách bao gồm những phần chính sau: Các đề án của Nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm; các quy định chung về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; quy định quản lý, thanh tra, kiểm tra, kiểm nghiệm về VSANTP; các quy định chung về vệ sinh dịch tễ, chẩn đoán, phòng chống và điều trị bệnh dịch; một số tiêu chuẩn về chất lượng thực phẩm.
Thực phẩm--Quy định pháp luật
Vệ sinh thực phẩm Dịch tễ Phòng chống Điều trị dịch bệnh Chẩn đoán