Khải, Nguyên

Những quy định pháp luật mới nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm dịch tễ và một số tiêu chuẩn chất lượng về thực phẩm Khải Nguyên - Hà Nội Lao động - xã hội 2009 - 605tr. 27cm

Cuốn sách bao gồm những phần chính sau: Các đề án của Nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm; các quy định chung về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; quy định quản lý, thanh tra, kiểm tra, kiểm nghiệm về VSANTP; các quy định chung về vệ sinh dịch tễ, chẩn đoán, phòng chống và điều trị bệnh dịch; một số tiêu chuẩn về chất lượng thực phẩm.


Thực phẩm--Quy định pháp luật

Vệ sinh thực phẩm Dịch tễ Phòng chống Điều trị dịch bệnh Chẩn đoán

344.042 / N