Chu, Thị Thơm

Kỹ thuật chế biến một số sản phẩm cây hoa màu và cây nông nghiệp Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó - Hà Nội Lao động 2006 - 139tr. 19cm. - Tủ sách khuyến nông phục vụ người lao động .

Tài liệu tham khảo: Tr.133 - 137

Nội dung cuốn sách gồm 4 phần: Chế biến các sản phẩm màu. Chế biến một số sản phẩm cây nông nghiệp. Yêu cầu của xí nghiệp chế biến. Các chất hóa học cần lưu ý trong bảo quản thực phẩm.

14.000đ


Cây hoa màu--Kỹ thuật chế biến
Cây nông nghiệp--Kỹ thuật chế biến

Cây nông nghiệp Kỹ thuật chế biến Cây hoa màu

664.02 / K

6C8