Nguyễn, Ngọc Tuân

Vệ sinh thịt Nguyễn Ngọc Tuân - Tp. Hồ Chí Minh Nông nghiệp 2002 - 334tr. 27cm.

Cuốn sách này gồm 14 chương: Các thành tố trong vệ sinh thịt. Cấu trúc hạ tầng và trang thiết bị trong cơ sở giết mổ. Khám thú trước khi hạ thịt. Kiểm tra sau giết mổ. Thực hành vệ sinh thịt. Các chất tồn dư trong thịt. Ngộ độc thực phẩm. Thương tích và bệnh lây giữa người và thú. Bệnh do vi khuẩn, virus và nấm. Bệnh do ký sinh vật. Bệnh biến dưỡng và thiếu dinh dưỡng. Bệnh do chất độc ngoại sinh. Bệnh tích cơ quan. Giết mổ và khám quày thịt gà.

47.500


Vệ sinh thực phẩm--Bảo quản và chế biến
Vệ sinh thịt--Bảo quản và chế biến

Vệ sinh thực phẩm Bảo quản chế biến Vệ sinh thịt

664.9 / V

636.093