Giáo trình công nghệ bảo quản và chế biến lương thực
Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực
Trần Như Khuyên, Hoàng Xuân Anh
- Hà Nội Nxb.Hà Nội 2007
- 223tr. 24cm.
Nguyên liệu lương thực. Các quá trình biến đổi gây hư hỏng lương thực. Các phương pháp bảo quản lương thực. Kỹ thuật bảo quản một số lương thực. Kỹ thuật sản xuất gạo. Kỹ thuật sản xuất tinh bột và tinh bột biến tính. Kỹ thuật sản xuất bánh mì, mì sợi và bún khô
Dùng trong các trường THCN
30500
Công nghệ sau thu hoạch Lương thực--Chế biến Lương thực--Bảo quản
Chế biến lương thực Lương thực Công nghệ sau thu hoạch Bảo quản lương thực