Nguyễn, Thiện

Tổ chức sản xuất, giết mổ, chế biến và xuất khẩu thịt lợn ở Việt Nam Nguyễn Thiện, Đoàn Xuân Trúc - Hà Nội Nông nghiệp 2006 - 127tr. Minh họa, hình ảnh màu 21cm

Nội dung cuốn sách bao gồm: Tổ chức sản xuất, giết mổ, chế biến và xuất khẩu thịt lợn ở Việt Nam. Kỹ thuật chăn nuôi lợn xuất khẩu. Tiêu chuẩn kỹ thuật lợn lạnh đông xuất khẩu. Các biện pháp kinh tế kỹ thuật để xây dựng vùng chăn nuôi lợn xuất khẩu an toàn dịch

19.800đ


Lợn thịt--Tiêu chuẩn xuất khẩu--Việt Nam.
Lợn thịt--Chế biến và xuất khẩu--Việt Nam.
Lợn thịt--Tổ chức sản xuất--Việt Nam.

Lợn thịt Thực phẩm Chăn nuôi

664.9 / T

636.4