Phạm, Thị Kim Chi

Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý 1-methylcyclopropene kết hợp bao bì đến hoạt lực Enzyme nội bào Aminocyclopropane carboxylate oxydase trong quá trình bảo quản quả bơ (Persea americana) Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01 Phạm Thị Kim Chi - Huế 2016 - 121tr.,pl Minh họa ảnh màu 30cm.

Người HDKH: TS. Nguyễn Văn Toản

Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.

Tài liệu tham khảo: 107-121

Nghiên cứu xác định độ chín thu hoạch của quả bơ. Nghiên cứu tác động của nồng độ vfa thời gian xử lý 1-methylcyclopropene đến sự biến thiên hoạt lực Enzyme nội bào Aminocyclopropane carboxylate oxydase trong quả bơ nhằm kéo dài thời hạn bảo quản.Nghiên cứu ảnh hưởng của độ dày bao bì polyethylene tỷ trọng thấp kết hợp xử lý 1-methylcyclopropene đến hoạt lực Enzyme Aminocyclopropane carboxylate oxydase trong quả bơ để nâng cao chất lượng, giảm tỷ lệ tổn thất và kéo dài thời hạn bảo quản. Đề xuất quy trình công nghệ kéo dài thời gian bảo quản quả bơ sau thu hoạch. Đánh gái chất lượng quả bơ sau khi ứng dụng điều tiết sinh tổng hợp ethylene


Quả bơ--Bảo quản--Luận văn

Công nghệ thực phẩm Bảo quản Quản bơ

CK.CNTP / 2016/P