Lê, Hữu Dũng

Đánh giá thực trạng cơ sở giết mổ và mức độ ô nhiễm vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh thực phẩm trong thịt lợn trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định Luận văn thạc sĩ thú y. Chuyên ngành thú y: 60.64.01.01. Lê Hữu Dũng - Huế 2016 - 77tr. Minh họa (ảnh màu) 30cm.

Người HDKH: TS. Trần Quang Vui

Luận văn thạc sĩ thú y - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.

Tài liệu tham khảo: Tr.63-68

Đánh giá được thực trạng hoạt động giết mổ lợn và xác định được mức độ ô nhiễm một số vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh trong thịt lợn tại các cơ sở giết mổ và các chợ trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đề xuất các biện pháp đối với lò mổ không đảm bảo điều kiện vệ sinh thú y, định hướng cho việc xây dựng cơ sở giết mổ tập trung, nâng cao hiệu quả công tác kiểm soát giết mổ, kiểm tra vệ sinh thú y, hạn chế tình trạng nhiễm khuẩn trong thực phẩm trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.


Vệ sinh thực phẩm--Bình Định--Luận văn
Thịt lợn--Luận văn

Thú y Cơ sở giết mổ Thịt lợn Vệ sinh thực phẩm

CN.TY / 2016/L