Hà, Anh Đức

Nghiên cứu khả năng kháng nấm gây bệnh bằng dịch chiết vi khuẩn Pseudomonas Putida và bước đầu ứng dụng bảo quản hạt giống đậu xanh. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01. Hà Anh Đức - Huế 2017 - 100tr.pl Minh họa (ảnh màu) 30cm.

Người HDKH: TS. Nguyễn Hiền Trang

Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2017.

Tài liệu tham khảo: Tr. 61 - 66

Xác định tỷ lệ nhiễm nấm gây bệnh trên hạt giống đậu xanh. Nghiên cứu các điều kiện nuôi cấy ảnh hưởng đến khả năng kháng nấm gây bệnh điển hình trên hạt giống đậu xanh của dịch chiết vi khuẩn P.putida ở điều kiện in vitro. Nghiên cứu ứng dụng dịch chiết vi khuẩn P.putida trong bảo quản hạt giống đậu xanh đến chất lượng hạt giống.


Đậu xanh--Công nghệ thực phẩm--Luận văn

Đậu xanh Bảo quản Hạt giống Kháng nấm gây bệnh

CKCN/CNTP / 2017/H