Phạm, Thị Bích Liên

Nghiên cứu sử dụng nấm men làm giàu protein cho bã sắn và thay thế một phần protein từ bột cá trong khẩu phần ăn đến sinh trưởng của lợn GF24 nuôi tại Thừa Thiên Huế Luận văn thạc sĩ nông nghiệp. Chuyên ngành Chăn nuôi: 60.62.01.05. Phạm Thị Bích Liên - Huế 2017 - 67tr.,pl Minh họa (ảnh màu) 30cm.

Người HDKH: GS.TS. Trần Thị Thu Hồng

Luận văn thạc sĩ nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế; 2017.

Tài liệu tham khảo: Tr.60 - 67

Đánh giá điều kiện tối thích để nâng cao giá trị dinh dưỡng của bã sắn thông qua sự lên men của vi sinh vật. Đánh giá ảnh hưởng của việc thay thế protein từ bột cá bằng protein từ bã sắn lên men trong khẩu phần ăn đến sinh trưởng của lợn GF24 nuôi tại Thừa Thiên Huế.


Lợn--Chăn nuôi--Tỉnh Thừa Thiên Huế--Luận văn

Chăn nuôi Lợn Bột cá Bã sắn Protein

CNTY/CN / 2017/P